Chính sách bảo hành

Ngày 01-06-2022 Lượt xem: 32768

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại Dienmaygiahuy.com, chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tùy từng sản phẩm và tất cả các sản phẩm đều được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm.

Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm khi được tư vấn, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận hàng nhằm đảm bảo quyền lợi của Quý khách trong việc Đổi/Trả hàng và Bảo hành sản phẩm, đồng thời liên hệ với bộ phận Bảo hành theo thông tin để biết chi tiết về tình trạng bảo hành của sản phẩm.

Để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại Điện Máy Gia Huy, chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm trong 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng tùy từng sản phẩm và tất cả các sản phẩm đều được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi khách hàng nhận sản phẩm.

Trường hợp được bảo hành

● Sản phẩm bị trục trặc, lỗi do nhà sản xuất.

● Sản phẩm còn nguyên vẹn, không bị nứt vỡ, không bị biến dạng do tác động của ngoại lực.

● Sản phẩm không có dấu hiệu bị ẩm, ngập nước dẫn đến chập chạm mạch.

● Sản phẩm phải còn nguyên vẹn thông tin S/N và tem của nhà phân phối còn nguyên vẹn với đầy đủ thông tin thời gian bảo hành.

● Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.

● Phải có hóa đơn mua hàng kiêm phiếu bảo hành ghi rõ ngày tháng mua và kích hoạt sản phẩm.

● Sản phẩm phải xóa hết thông tin, ngắt kết nối khỏi tài khoản cá nhân.

● Thiết bị không thuộc các điều kiện trong mục từ chối bảo hành.

Trường hợp từ chối bảo hành

Sản phẩm có dấu hiệu tự ý tháo rời, có tem bảo hành nhưng bị bong tróc, bị rách, tem bảo hành bị dán đè, tem bảo hành bị sửa đổi, mờ, không chính xác…Khách hàng không cung cấp được Phiếu bảo hành hoặc cung cấp sai số điện thoại mua hàng so với số điện thoại trên hệ thống bảo hành điện tử của ĐIỆN MÁY GIA HUY.

● Tự ý sửa chữa sản phẩm bởi các cá nhân hay tổ chức bên ngoài trung tâm bảo hành của ĐIỆN MÁY GIA HUY

● Hỏng do thiên tai, hoả hoạn, nguồn điện không bình thường, bị cháy nổ…

● Sản phẩm có dấu hiệu đã bị côn trùng xâm nhập, điều kiện bảo quản kém.

● Bị hư hỏng do sơ suất cá nhân như để sản phẩm nhiễm nước, hoặc tiếp xúc với các hóa chất gây ăn mòn gây hư hỏng, lắp đặt sai quy cách, không đúng hướng dẫn, sử dụng linh kiện không phù hợp để sạc pin, sản phẩm bị lỗi do quý khách hàng vận chuyển.

● Sản phẩm bị rơi, bị va đập, móp, nứt thủng, biến dạng dẫn đến lỗi.

● Sản phẩm không được mua từ hệ thống phân phối chính thức của ĐIỆN MÁY GIA HUY

● Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

● Sản phẩm bị đứt ngầm, gãy do tác động từ bên ngoài.

● Một số sản phẩm sẽ có tính năng, dung lượng bị hao hụt vật lý theo thời gian sử dụng (pin, pin dự phòng…) cũng sẽ không được bảo hành những lỗi liên quan đến những hao hụt đó.

● Không bảo hành những lỗi do cảm nhận cá nhân.

● Những lỗi thuộc về nguyên lý chung, đặc điểm công nghệ, thuật toán của nhà sản xuất…. cũng sẽ không được bảo hành.

Ví dụ như: pin sử dụng theo thời gian sẽ có sự hao hụt về dung lượng theo thời gian; đồng hồ định vị sẽ có sai số trong phép đo định vị tùy vào từng công nghệ định vị và vị trí địa lý tại thời điểm đó cũng như sử dụng Sim của nhà mạng nào. Thông thường công nghệ định vị GPS sai số từ 5 đến 30m; WIFI sai số từ 50m đến 200m; LBS sai số từ 100m trở lên.

Lưu ý: Một số sản phẩm được Vigamart cung cấp có trang bị chuẩn kháng nước. Tuy nhiên đó chỉ là một trang bị để bảo về thiết bị tốt hơn và nó không phải là chuẩn chống nước tuyệt đối. Tính năng chống nước, chống bụi không phải điều kiện vĩnh viễn. Khả năng chống nước bị hao mòn là chuyện bình thường. Chính vì thế chúng tôi khuyến cáo khách hàng không nên mang thiết bị khi đi bơi, tắm hay ngâm vào nước và các dung dịch chất lỏng khác. Nếu thiết bị của khách hàng vào nước sẽ không nằm trong danh mục lỗi được bảo hành.

Thời gian bảo hành

Các sản phẩm bán ra có thời gian bảo hành căn cứ theo thông báo trên Website: Dienmaygiahuy.com và có phiếu bán hàng kiêm phiếu bảo hành. Đây là thời gian bảo hành cho lỗi của máy do nhà sản xuất gây ra hoặc lỗi phần mềm của sản phẩm.

● Bảo hành siêu tốc 1 đổi 1: Quý khách được đổi ngay sản phẩm mới 100% trong thời gian 7 ngày kể từ ngày mua hoặc nhận được sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do sản xuất và thỏa mãn điều kiện bảo hành.

● Sản phẩm mua ngoài thời hạn 7 ngày sẽ được xử lý trong thời gian từ 2-15 ngày (trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết). Hàng hóa sẽ được sửa chữa hoặc đổi sang sản phẩm tương đương cùng loại. Thời gian bảo hành có thể sớm hơn quy định. Tuy nhiên, trong trường hợp đến thời hạn hẹn trả bảo hành mà chúng tôi chưa có hàng trả, ĐIỆN MÁY GIA HUY sẽ tính thêm thời hạn bảo hành cho số ngày quá hạn.

● Trường hợp bất khả kháng sản phẩm của Quý khách vẫn nằm trong thời gian bảo hành và vẫn đủ điều kiện để bảo hành nhưng ĐIỆN MÁY GIA HUY không thể sửa chữa hoặc không có hàng tương đương thay thế, hai bên có thể thoả thuận để tìm giải pháp tối ưu hài hòa lợi ích cho cả người bán lẫn người mua.

● Đổi sản phẩm: Trong thời gian 3 ngày kể từ ngày mua, nhận được hàng, Quý khách có nhu cầu đổi sang sản phẩm khác. ĐIỆN MÁY GIA HUY sẽ hỗ trợ đổi cho khách hàng mà không tính thêm phí đổi hàng. Hàng được đổi yêu cầu phải còn nguyên vẹn, không xước xát, không biến dạng, đầy đủ hộp và phụ kiện đi kèm và chưa qua sử dụng. (Sản phẩm đổi phải có giá trị tương đương hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó). Mất hộp hoặc phụ kiện trừ 10% giá trị sản phẩm, không nhập lại quà tặng đi kèm (nếu có).

● Trả sản phẩm: Hỗ trợ trả sản phẩm trong thời gian 7 ngày, tuy nhiên khi hoàn trả sản phẩm phải chịu phí hoàn trả như sau:

+ Chịu phí 10% GIÁ BÁN đối với sản phẩm hoàn trả có giá trị lớn hơn 3 triệu

+ Chịu phí 20% GIÁ BÁN đối với sản phẩm hoàn trả có giá trị trong khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu

+ Chịu phí 30% GIÁ BÁN đối với sản phẩm hoàn trả có giá trị Nhỏ hơn 1 triệu

Lưu ý: Phí hoàn trả là trừ % GIÁ BÁN chứ không phải GIÁ KHUYẾN MÃI

Thời gian nhận và trả bảo hành

ĐIỆN MÁY GIA HUY nhận và trả bảo hành từ 10h00 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết).

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành ngoài giờ trên vui lòng liên hệ trước vớ Phòng bảo hành của ĐIỆN MÁY GIA HUY theo số máy

0911.27.1990 (Từ 8h00 đến 19h00)

Chính sách đổi trả hàng có ghi trong hóa đơn, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ để tránh những thắc mắc và khiếu nại không đúng với chính sách của công ty. Xin cảm ơn!

Chia sẻ:
Đăng ký nhận thông tin
Để nhận những thông tin khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn
Phạm Văn Toàn - Quảng Ninh
Đã đặt hàng thành công - 2 giờ trước
Gọi ngay: 0911.27.1990
SMS: 0911.27.1990 Chat Zalo