Máy phát điện honda

Điện máy Gia Huy là đại lý lâu năm phân phối máy phát điện Honda tại Việt Nam.Máy phát điện Honda có 3 loại khác nhau.

Loại thứ nhất là dòng máy được sản xuất tại Việt Nam các thiết bị được sản xuất hoàn toàn ở Việt Nam trừ động cơ Honda được nhập khẩu.

Loại thứ hai là dòng máy phát điện honda được nhập khẩu toàn bộ link kiện và động cơ về lắp giấp tại Việt Nam còn được gọi là máy phát điện Honda Thái Lan.

Loại thứ 3 là dòng máy phát điện Honda được nhập khẩu trực nguyên chiêc từ nước ngoài về Việt Nam bao gồm có Máy phát điện Honda Trung Quốc,Máy phát điện honda Nhật Bản, Máy phát điện Honda Châu Âu.

Với mỗi dòng máy đều đa dạng về chủng loại và có chất lượng và giá tiền khách nhau. Về công suất cả các dòng máy phát điện Honda có công suất 1kva, 2kva, 3kva, 4kva, 5kva, 7kva, 10kva, 15kva, đây là dòng công suất phụ vu cho các hộ gia đình cá nhà hàng, khách sạn, các văn phòng nhà xưởng nhỏ. Dòng máy phát điện Honda công suất dưới 15kva chỉ cố một loại chạy nhiên liệu xăng không có dòng chạy dầu (Diesel).

Về số pha đối với dòng từ dưới 10kva chỉ có dòng 1 pha, các dòng 3 pha có công suất từ 10kva trở lên.

Về độ ồn máy phát điện Honda có 3 loại khách nhau để cho ra độ ồn khách nhau dòng máy trần hay còn gọi là máy bình xăng nhỏ có độ ồn cao nhất, sau đó đến dòng máy có bình xăng lớn cho độ ồn thập hơn, Dòng thứ 3 là dòng máy siêu chống ồn thường có suất xứ Châu Âu với độ ồn cực thập chỉ bằng độ ồn của một xem máy tay ga.

Tại Gia Huy quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua hàng vì hàng hóa đều là hàng có xuất xứ, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi cam kết giao hàng bảo hành miễn phí trong nội thành Hà Nội, TPHCM các quý khách ở xa có thể ký thêm hợp đồng dịch vụ để được hưởng những ưu đãi trên.

Để được tư vấn tốt hơn và cập nhật các khuyến mại cho sản phẩm quý khách vui lòng chat hoặc gọi điện cho chúng tôi.

Xếp theo:
13%
Máy phát điện Honda ELEMAX SH3900EX
SH3900EX
27,500,000 VNĐ
24,000,000 VNĐ